Mít ruột đỏ có nguồn gốc xuất xứ Malaysia và chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm.
Mít ruột đỏ khi ăn vào có mùi thơm như mùi dầu chuối, độ ngọt thanh, cùi
dày và dai. Ban đầu mít có màu cam đậm, múi mít dầy, dai, càng để lâu
mít càng đỏ và ngọt hơn nhưng không còn độ dai như ban đầu nữa.
Trọng lượng trái mít ruột đỏ từ 7 đến 15kg. Bình quân thu hoạch mỗi cây
được 160 đến 200kg trái/năm. Hơn nữa, mít ruột đỏ là giống mít cho
thu hoạch sớm, từ 16 đến 18 tháng là đã cho thu hoạch.
Tham khảo giá mít ruột đỏ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét